Mô tả
MACADAMIA ĐẮK NÔNG
– Công dụng: Hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)…Trong mắc ca có trên 87% là axit béo không no trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholessteron, có tác dụng phòng trị xơ cứng động mạch và các bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người. Ngoài ra trong nhân mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác. Người mẹ mang thia ăn loại này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.
Thành phần dinh dưỡng 100g:
Năng lượng: 766 kcal
Carbohydrate: 12.3 g
Protein: 9.36 g
Canxi: 52.7 mg
Sắt: 2.45 mg
Magie: 1.07 mg
Đơn vị chế biến: HTX NN Hữu cơ Đăk Nông.
Địa chỉ: Bon Đắk R’ Moan – xã Đắk R’ Moan – TX. Gia Nghĩa – Đăk Nông.
Điện thoại: 0982.424.474
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.