Mô tả
Măng rừng Tây Nguyên
Măng le được công nhân hái về rửa sạch, luộc kỹ, sau đó đưa vào lò sấy hút ẩm bằng công nghệ Đài Loan, phân loại và đóng gói.
Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản trong quá trình chế biến.
Thành phần: 100% măng le tự nhiên sấy khô.
Hướng dẫn sử dụng: Măng được ngâm trong nước sôi từ 15-20 phút. sau đó, với ra rửa sạch bằng nước lạnh là có thể dùng để chế biến các món ăn.
Mở bao bì phải sử dụng ngay, không nên để lâu trên 15 ngày.
Bảo quản: Ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, không nên để nơi có độ ẩm cao.
Nơi sản xuất: HTX Nông nghiệp Nam Hà.
Địa chỉ: Thị trấn Ea Tling, huyện Cư Jút, tỉnh Đăk Nông. Điện thoại: 0911773447.
Đơn vị phân phối: Cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm an toàn của hợp tác xã (DCA MART) – 39 Lê Thị Hồng Gấm, Nghĩa Trung, Gia Nghĩa, Đăk Nông (Cạnh KS: Trường Giang) điện thoại: 0901911479.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.